Gợi ý những hộp quà tết vừa sang trọng vừa hợp túi tiền

Hộp quà tết là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều người lựa chọn sử dụng làm quà vào mỗi dịp tết. Nhưng để lựa chọn cho mình những Hộp quà tặng tết vừa sang trọng lại hợp túi tiền luôn là vấn đề nan giải. Hiểu được nỗi lòng đó, CASgifts sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu hộp quà tết ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé!

Hộp quà tết gồm những gì?

Năm nay, xu hướng quà tết đang có nhiều thay đổi, mới mẻ và độc đáo hơn. Các set quà tết mang phong cách cá nhân hóa hoặc gần gũi với môi trường dần lên ngôi. Song có một thực tế không thể phủ nhận, đó là set truyền thống với trà rượu và mứt hạt vẫn luôn ở vị trí “ngôi sao”, đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy.

Nhận định thị trường quà tết hiện tại, đại diện CASgifts cho biết nhu cầu của khách hàng rất đa dạng, song phần lớn đều chọn các hộp quà phổ dụng theo phong cách truyền thống của người Việt, vì mức giá hợp lý và thành phần tiện dụng, hầu như nhà nào cũng dùng. Bên cạnh đó những hộp quà cao cấp cũng rất được ưa chuộng vì mang lại giá trị tốt cho cả người nhận và người tặng.

Ý nghĩa của từng món quà bên trong hộp là gì?

– R.ư.ợ.u: Văn hóa uống r.ư.ợ.u của người Việt đã hình thành từ ngàn xưa và đến nay vẫn được lưu giữ. Người xưa quan niệm, rượu là sản vật quý mà thiên nhiên ban tặng, là thành quả lao động miệt mài của con người.

– Các loại hạt: Nếu để ý, bạn sẽ thấy trong hầu hết thành phần hot nhất hiện nay đều có sự xuất hiện của hạt dinh dưỡng. Với hàm lượng dưỡng chất cao, chế biến thô mộc, các loại hạt này là tặng phẩm truyền tải thông điệp sức khỏe tinh tế.

Bên cạnh đó, hạt còn là biểu trưng của sự sinh sôi nảy nở, nên tặng hạt vào ngày tết, cũng có nghĩa là chúc năm mới gieo tài lộc, thịnh vượng vô biên…